Thông tin
Tắt tự động vào trên máy hay cho người khác mượn.
Phiên hết hạn thì chỉ cần vào lại, không mất gì cả.
Nếu thư điện tử khôi phục mất quyền thì cập nhật cái mới càng sớm càng tốt.